0961.921.229

BÍ MẬT VỀ SỨC KHỎE TỪ TINH BỘT NGHỆ SOHU

Tinh bột nghệ là tinh chất của củ nghệ được chiết xuất đặc biệt qua nhiều công đoạn lọc dầu cầu kì để loại bỏ tạp chất nên tốt hơn bột nghệ thông thường, được chị em phụ nữ đặc biệt sử dụng để đắp mặt dưỡng da, dùng làm thức uống hằng ngày.

Tinh nghệ SOHU 

Được làm 100 % nguyên chất, làm hoàn toàn bằng tay.Được chọn lựa loại nghệ từ Nghệ An.Hàm lượng nghệ có tỷ lệ cao hơn các loại nghệ trên thị trường.

Công dụng từ tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ cũng được coi là thần dược của phụ nữ sau sinh đã qua thời kỳ ở cữ vì nó có tác dụng giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại vóc dáng thon gọn, da dẻ hồng hào mịn màng. Đặc biệt là tránh hậu sản.

Đối với nam giới hay những người thường xuyên uống rượu, bia, hút thuốc, việc sử dụng tinh bột nghệ còn giúp thanh lọc, giải độc cho gan, ổn định huyết áp, làm giảm tới 50% hệ quả do chất nicotin trong thuốc lá gây ra cho phổi.


Những bài viết chất lượng về Tinh Bột Nghệ

Gần 20 bài viết về lĩnh vực nghệ mà Tinh Nghệ Sohu rất tâm đắc.Và muốn chia sẽ cho quí khách đang tìm kiếm về nghệ hay có kiến thức nhất định về Tinh Bột Nghệ

Bạn đang thắc mắc rằng tinh bột nghệ sohu ???

Xin chia sẽ với bạn là tinh nghệ sohu của tôi được rất nhiều người sài và đã có tác dụng cải thiện rõ rệt. Vì đây chiết xuất từ tinh nghệ rất công phu :

  • Mọi quy trình điều làm thủ công
  • Được lựa chọn nghệ tươi từ nghệ an
  • An toàn thực phẩm lên hàng đầu

PHÚC LÊ


100% HOÀN TIỀN


Tinh nghệ sohu luôn cam kết hoàn tiền lại nếu quí khách sài không đúng sản phẩm như nghệ pha, hay nghệ không phải là nghệ mà tạp chất khác, không phải 100% nguyên chất tinh bột nghệ.

Câu hỏi thường gặp từ nghệ

Bạn có biết nghệ rất tác dụng và công dụng hay kết hợp những món ăn ngon làm từ nghệ.Hãy xem những bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ít nhé

GIÁ TINH NGHỆ SOHU

HIỆN TẠI TINHNGHESOHU GIÁ NHƯ SAU

SOHU300ML

Cho cá nhân

1 Người sài

THỂ TÍCH 300ML

  • CHAI THỦY TINH
  • TẶNG KÈM EBOOK 

140.000/ CHAI

LIÊN HỆ ĐT ĐẶT MUA

SOHU900ML

Cho cả gia đình

3 Trờ lên

THỂ TÍCH 900ML

  • 1 CHAI MẬT ONG 100ML
  • TẶNG KÈM EBOOK

420.000 / CHAI

LIÊN HỆ ĐT ĐẶT MUA

Gọi  : 0961.921.229

Những khách hàng nghệ từ SOHU

Shane Melaugh

Tôi từng bị tế nhị bị đi wc liên tục khi ăn thức ăn không tiêu.Và sau khi mua sài thử tinhnghesohu.Tôi ít đi wc và sức khỏe một khá hơn.

Sơn Lê

Shane Melaugh

Tôi là người rất thích thể thao và hay hoạt động mạnh. Nên mồ hôi rất nhiều dẫn đến mụn khác nhiều. Sau khi sài tinh nghệ sohu ngoài việc da ít nổi mụn mà đặt biệt phục hồi thể lực rất tốt.Cảm ơn Sohu

Quang Vinh

Contact us

0961.921.229
246 Thống Nhất , Phường 8
Tp Vũng Tàu